Nâng cấp và mở rộng phòng tắm bởi gương. Đơn giản và dễ thực hiện. Sao bạn không thử?

Có vô số cách để thiết kế phòng tắm, từ chọn màu sắc, bố cục các đồ nội thất trong phòng. Tuy nhiên, cách trang trí đơn giản nhất và ít tốn kém nhất là thay mới hoặc chọn chỗ đặt gương trong phòng. Nếu tìm được chiếc gương phù hợp thì toàn bộ không gian được thay bởi diện mạo mới ngay tức khắc. Dưới đây là các ý tưởng mà Kenly có thể giúp bạn tham khảo.
1.Nhân đôi:
Việc đặt hai chiếc gương trong cùng một phòng tắm sẽ giúp căn phòng trở nên hiện đại và rộng rãi hơn.

Đặc biệt với những phòng tắm trang bị hai bồn rửa tay, việc lựa chọn một cặp gương đồng bộ thay thế cho những chiếc gương dài chạy dọc phòng tắm, vừa mang đến vẻ đẹp cho căn phòng, vừa tiện lợi trong việc thay mới, sửa chữa sau này.

2.Gương có hình dáng độc đáo:
Một cách đơn giản và hiệu quả để gây ấn tượng cho một phòng tắm là chọn những chiếc gương có hình dạng độc đáo. Đây là cách hoàn hảo để cải tạo phòng tắm mà không cần phải thêm bất kỳ phụ kiện không cần thiết nào làm ngổn ngang căn phòng của bạn.

Phòng tắm mang hơi thở đương đại với tấm gương hình trái tim độc đáo.

3.Pha trộn và kết hợp:
Kết hợp những chiếc gương với các kích cỡ khác nhau nhưng thống nhất về hình dạng sẽ tạo nên nét nổi bật và lạ mắt cho không gian phòng của bạn.

Ghi nhớ là bạn phải chọn thật kỹ kích cỡ, đa dạng để chúng bổ sung cho nhau thay vì cạnh tranh với nhau.

4.Gương treo:
Bạn nghĩ sao về ý tưởng treo gương bằng dây sắt hay dây chạc? Một chút phá cách nhưng vẫn giữ được phong cách thiết kế mà bạn muốn theo đuổi.

Dây chạc sẽ mang đến cảm giác gần gũi, hợp với khung gương bằng gỗ, mang đến cảm giác rustic. Còn dùng thanh sắt để treo, phòng tắm của bạn sẽ mang chút phong cách công nghiệp.

5.Gương thắp sáng:
Một chiếc gương có sẵn, làm cho cho nó long lanh hơn? Câu trả lời nằm ở những bóng đèn được lắp phía sau hoặc xung quanh khung gương. Bạn cũng có thể mua những chiếc gương gắn liền với đèn hoặc gắn thêm đèn bổ sung xung quanh gương, nhưng hay đảm bảo là ánh sáng đèn không quá chói, tránh cảm giác bị lóa mắt khi soi.

Những chiếc gương thắp sáng sẽ rất lý tưởng cho phòng tắm bởi nó giúp bạn dễ dàng quan sát mình khi trang điểm, tạo được không gian ấm cúng và sang trọng cho căn phòng.

6.Gương lớn:
Những chiếc gương lớn không những ấn tượng mà còn giúp phát tán nhiều ánh sáng cho gian phòng.

Tùy theo phong cách và không gian nhà bạn mà bạn có thể chọn hình thức có khung gương hay không. Khung gương giúp cho gương tinh tế hơn, còn nếu bạn chuộng phong cách tối giản, bạn có thể dùng gương không có khung, nó sẽ tự động tỏa sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *