Thư ngỏ!

Kính gửi Quý khách hàng,

– Lời đầu tiên Công ty CP kiến trúc nội thất và đầu tư xây dựng KENLY trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm Quý khách hàng, đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sứ mệnh “Sự hài lòng của bạn là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.
– Là một doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết và là một trong những nhà sản xuất- cung cấp các sản phẩm nội thất trên toàn quốc. Đặc biệt là ngày càng lớn mạnh bên cạnh nền kinh tế Thế Giới và Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực. Trong bối cảnh đó, mở ra nhiều cơ hội, nhưng những thách thức không nhỏ như áp lực cạnh tranh ngày càng quyết liệt trên cả thị trường trong nước và quốc tế. Đây là thời điểm đòi hỏi KenLy phải hết sức nổ lực trong tái cơ cấu, nâng cao năng lực cạnh tranh và uy tín. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng sản phẩm là một trong những chìa khóa vàng giúp chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đến khách hàng, từng bước phát triển vững mạnh.
– Trên tất cả chúng tôi hiểu được. Sự thành công của kenly có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí giá từ toàn thể Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nổ lực không ngừng của toàn thể hơn 80 cán bộ công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả Quý vị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.